0909 911 076

Ngày 6/10, tại Văn phòng Cty CP Địa ốc Đại Quang Minh (số 10 Mai Chí Thọ, quận 2, TP. HCM) diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng thi công và cung cấp vật tư – thiết bị cho căn hộ cao cấp Sarica Condominium & Sadora Apartment – Khu đô thị Sala” giữa Công ty Đại Quang Minh – chủ Đầu tư dự án và 8 nhà thi công, giám sát và cung cấp thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ hàng đầu trong và ngoài nước.

 

Khu đô thị Sala là khu đô thị được đầu tư xây dựng đầu tiên tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 ha với các loại hình nhà ở: biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp và đầy đủ các dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại.

Sau khi được Thành phố chấp thuận cho đầu tư Vùng Châu thổ phía Nam có diện tích 150,25 ha bao quanh Khu đô thị Sala, trong đó Khu lâm viên sinh thái diện tích 128 ha có chức năng công cộng để người dân có thể vào tham quan, vui chơi miễn phí; bao gồm Vùng ngập nước tự nhiên được hình thành từ mạng lưới kênh rạch và hồ kết hợp với thảm thực vật ngập nước rất đa dạng.

Công ty Đại Quang Minh đang lên ý tưởng thiết kế các tuyến du lịch vòng quanh Khu lâm viên sinh thái kết nối các Khu tiện ích Vùng Châu thổ với trục thương mại của Khu đô thị Sala; nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh cho các khu ở cao cấp của Sala. Khi hoàn thành, Sala sẽ là Khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại độc đáo và duy nhất của TP Hồ Chí Minh.

Khu căn hộ phức hợp cao cấp 11 tầng – Sarimi là sản phẩm đầu tiên của Khu đô thị Sala được Công ty Đại Quang Minh giới thiệu và bán ra cho khách hàng vào ngày 29/5. Sau 4 tháng kể từ ngày mở bán đầu tiên, tính đến nay Công ty đã bán được 46/46 căn hộ thương mại, 281/368 căn hộ ở và khách hàng hài lòng với thiết kế, kiến trúc và các tiện ích cao cấp của Sarimi.

Công ty đã hoàn thành cất nóc Sarimi đúng thời hạn là tháng 8/2015 và đang tiếp tục nỗ lực công tác thi công hoàn thiện với cam kết sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào ở trong tháng 4/2016 cùng với hoàn thành các tiện ích nội khu và các tiện ích cảnh quan xung quanh.

Sarica Condominium có diện tích 12.886 m2 tiếp giáp với Khu lâm viên sinh thái rộng lớn 150,25ha, hướng nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm Quận 1 (cao 8 tầng và có 02 tầng hầm, với 175 căn hộ, trong đó 45 căn hộ thương mại).

Khu Sadora Apartment có diện tích đất 17.806 m2 với 2 mặt tiếp giáp kênh tự nhiên và hồ trung tâm gồm 2 tháp cao 21 tầng và 2 tháp cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là công trình căn hộ cao tầng cao cấp đầu tiên của Khu đô thị Sala với 621 căn hộ, 18 thang máy.

Cty CP Đại Quang Minh thực hiện ký kết các Hợp đồng thi công và cung cấp vật tư – thiết bị cho Sarica Condominium và Sadora Apartment với các nhà thầu nổi tiếng là Tư vấn Quản lý và Giám sát: Artelia, điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh: Kohler, cửa nhôm và vách kính: Eurowindow, tủ kệ bếp: Mobalpa.